Høre-kærlighed: ting du lærer på en uge som døv

Historien om den nat jeg fandt ud af jeg var gravid og søgte efter den 3. streg

skaermbillede-2017-04-23-kl-23-06-03

“Du er preggo! Gider du ikke godt få det tjekket, for min skyld?” – her er historien om den nat jeg fandt ud af jeg var gravid.

Sådan skrev en veninde til mig søndag aften, da jeg offentligt på min facebook havde beklaget mig over at have så ondt i mine bryster at jeg næsten ikke kunne være i min egen krop. Aldrig har jeg haft så ømme bryster før, og det lavede jeg et. synes jeg selv, sjovt opslag omkring. Til stor morskab for mine mandlige følgere. Min veninde skrev til mig privat med det samme og bad mig tage en graviditetstest. Men her er årsagen til at jeg slog det hen med det samme:

For det første havde jeg lige fået min menstruation, så jeg var helt sikker på at jeg ikke var gravid. For det andet kunne jeg slet ikke blive gravid, på grund af noget sygdom jeg har haft for 10 år siden, så det var helt udelukket. Men hun insisterede, og for at lukke munden på hende gik jeg i netto onsdag aften, og købte en graviditetstest. Jeg VIDSTE den ville være negativ.

2015122nr-strke-kvinder-bliver-invalideret-af-graviditetskvalme31

Jeg var på vej ind i en temmelig hektisk uge. Mandag og tirsdag skulle jeg holde heldagskursus. Onsdag skulle jeg færdiggøre mit oplæg, som jeg skulle holde for 2.000 teenagepiger på den store scene i Falkonér-salen. Mit største publikum nogensinde så jeg var pænt nervøs. Torsdag skulle jeg interviewe et dansk frisørpar, som netop havde vundet prisen som verdens bedste frisører, den mest prestigefyldte pris for frisører i hele verden ( Creademic – de er så seje!), og så skulle jeg på scenen bagefter. Fredag og lørdag skulle jeg også et eller andet crazy, men jeg kan overhovedet ikke huske resten af ugen.

2015130gravid-fab-and-shit11

Onsdag aften kommer en anden veninde og skal overnatte, hun skal holde foredrag i København, og vi hygger om aftenen. Da vi skal i seng fortæller jeg hende om graviditetes-testen, men kun lidt henkastet og mest som en joke, for jeg ved jo at den er negativ, og jeg synes ærlig talt det er lidt noget pjat. Desuden har jeg overhovedet ikke tid til noget som helst barn lige pt, hvis altså det umulige skulle ske, at jeg var gravid.

Vi pjatter og hygger, og jeg beslutter at tage testen næste morgen. Men efter vi er gået i seng kan jeg ikke sover, jeg har så mange kæmpeopgaver denne uge, og mit hovede kører rundt, så da klokken bliver 3 om natten skal jeg ud og tisse, og dér på håndvasken ligger den dumme test. Jeg tænker at klokken 3 urin også er en slags morgen-urin, så jeg tisser på testen og skal lige til at læse bagsiden af en shampoo-flaske, men når ingenting for der er 2 meget tydelige streger med det samme. Jeg bliver forvirret, og må have fat i brugsanvisningen til testen, for så må det betyde at der selvfølgelig skal være 3 streger før testen er positiv. Jeg folder papiret ud. Sikkert med lidt urin på hånden. Læse læse læse. 1 streg negativ, to streger positiv.

Nej.

Nej nej.

Det kan ikke passe. Jeg må tage en ny i morgen.

Jeg går tilbage i seng. Min veninde vågner og spørger om jeg har taget testen. Jeg siger ja. hun siger “nå men hvad sagde den så?”, jeg siger “den var positiv, men det gider jeg ikke snakke om nu. Godnat!” og så er der ro, og jeg prøver at sove. Men jeg kan overhovedet ikke sove. Ikke nok med at denne uge i forvejen er super crazy, så er jeg sgu gravid. Gravid.

Jeg er gravid!!!!!

Jeg sender en sms til min mor, som af og til er vågen på dette mærkelige tidspunkt. “Mor er du vågen?”. Bip bip. “Ja skat, bare ring”. Så tog jeg tøj på og gik ud i de forladte gader i Hellerup, og ringede til min mor. Samtalen gik cirka sådan her:

 • Hej mor
 • Heeeeeeej skat, nej hvor er det bare hyggeligt vi sådan kan ringe til hinanden midt om natten hva? Ja, jeg kunne ikke sove, og så….(BLA BLA BLA BLA BLA BLA BLA BLA)
 • Ehhhm mor?
 • Ja skat?
 • Jeg er gravid?
 • Nej, er du det? TILLYKKKKEEEEE! Altså, jeg mener, uanset hvad du vælger så er det jo en stor gave at man overhovedet kan blive gravid. Altså, men ved du hvad du vælger? Hvornår har du fundet ud af det?
 • Ja altså lige nu, for 10 minutter siden. Og jeg ved overhovedet ikke hvad jeg vælger. Jeg ved bare jeg ikke skal have en abort!
 • Ehmmm… Jamen så ved du jo godt hvad du skal.
 • Nå ja… ja… det gør jeg jo…
 • Neeeej, tillykke skat!
 • Tak… jeg skal lige gå en tur. Vi snakkes ved i morgen. Hej hej.

Og så ringede jeg til min ven i Mexico, som af tidszonemæssige årsager også var vågen på det tidspunkt, og samtalen var næsten en copy-paste af ovenstående. Og så kan jeg ikke huske ret meget mere af de næste par uger. Jeg var simpelthen så chokeret over at være blevet velsignet med en graviditet, især fordi jeg vitterligt ikke troede jeg nogensinde ville blive mor. Noget der havde været en stor sorg fordi jeg, gennem terapi fik troen tilbage på at jeg godt kunne blive en god mor for nogen en dag. Men på grund af den sygdom jeg havde haft mente min gamle læge ikke at jeg kunne blive gravid. Og så var der jo menstruationen? Men da jeg tænkte over det, så havde jeg kun pletblødt ganske lidt, og så var der faktisk ikke kommet mere. Så nu blev jeg bange for at der måske var noget galt med fosteret.

exc-54cb4e40e4b00a0c051350a4

exc-54cb4e40e4b00a0c051350a4

Så de næste par uger handlede om at sikre at fosteret var okay, at finde ud af hvem faderen var og fortælle ham det. Det var heldigvis ikke så svært. Jeg havde haft det man kan kalde en festlig Tinder-sommer (det bør alle mænd og kvinder opleve i deres liv), og jeg havde mødt nogle virkelig skønne mænd. Men der var kun en jeg havde været sammen med efter sidste menstruation, og derfor kunne det kun være ham. Og inden du føler dig forpligtet til at komme med kommentarer om beskyttelse, så er der ingen der glæder sig til at læse dit bidrag, så spar dig. Og så endte jeg med at gå i netto en dag, købe en ananas og en pakke smør med hjem, og så bare banke på min underbos dør og få det overstået. Det gik heldigvis fint. Den dag i hvert fald.

Og nu bliver Emma snart 2 år gammel, og jeg har stadig ikke helt forstået at jeg blev gravid. Det er den største gave i mit liv at være blevet mor. Der er så mange tilfældigheder i den historie at jeg ikke er i tvivl om at Emma er et barn der, koste hvad det koste vil, ville til verden.

exc-54cb4bdfe4b04d8fd18fdf03

exc-54cb4bdfe4b04d8fd18fdf03

En historie jeg ikke har fortalte ret mange steder, udover den historie jeg har fortalt alle steder (læs her), er at jeg faktisk skulle flyve til San Fransisco d. 13 september om formiddagen. Knap et halvt år forinden, havde jeg og en business-veninde købt og betalt hele turen, og vi skulle på businesskursus derovre. Allerede da jeg bookede turen havde jeg en svag fornemmelse af at jeg aldrig ville komme afsted. Et par måneder før afgang havde jeg ret travlt i mit firma, og jeg følte ikke jeg kunne forsvare en tur til USA midt i det hele, så jeg endte med at trække mig fra turen, og miste en masse penge og desværre også et venskab. Jeg havde bare en stærk følelse af at jeg ikke skulle afsted. D. 13 september om aftenen er den aften hvor jeg blev gravid.

Bum.

Mit livs mirakel.

Har du lyst til at fortælle om dit?

 

  Følg os på Instagram og Facebook og kom tættere på hverdagen som solomomboss og selvstændig mamma. Her deler jeg de helt små og de helt store konkrete eksempler på de emner du finder her på bloggen. Vi ses derinde!

32 kommentarer

 • wonderful points altogether, you simply received a logo new reader.
  What might you recommend about your put up that you just made
  a few days ago? Any sure?

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Thank you for some other informative blog. Where
  else may just I am getting that type of information written in such a perfect way?
  I’ve a challenge that I am just now operating on,
  and I’ve been on the glance out for such information.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • What’s Taking place i’m new to this, I stumbled upon this I’ve discovered It positively helpful
  and it has aided me out loads. I’m hoping
  to give a contribution & help other users like
  its helped me. Good job.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • I do not know if it’s just me or if perhaps everybody else encountering problems with your site.
  It appears like some of the text within your posts are
  running off the screen. Can someone else please comment and let me know if this is happening to them as well?
  This could be a issue with my web browser because I’ve had this happen before.
  Appreciate it

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • thanksss somike

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • This is the right blog for anyone who would like to understand this
  topic. You know so much its almost hard to argue with you (not that I personally would want to…HaHa).

  You definitely put a fresh spin on a subject that has been written about for years.
  Great stuff, just wonderful!

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Natural Push Up darf nur qua Upsize verwendet werden!

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • The basic idea has always remained a similar,
  but the touches, definitions and trends change to make more appropriate presentation of designer clothing with a larger context.
  Bachelor degrees typically take four years to obtain, and can let you go into the workforce.

  Most of such charms are crafted in foreign nations
  which utilize labor intensive techniques to prepare tantalizing units
  in a low manufacturing cost.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • It’s actually a nice and helpful piece of info. I’m happy that you simply shared this
  helpful info with us. Please keep us up to date like this.
  Thanks for sharing.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Veja curso online BOLOS NO POTE , da Márcia Tozo.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Link exchange is nothing else but it is just placing the other person’s weblog link on your
  page at proper place and other person will also do similar in favor
  of you.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Thankfulness to my father who informed me on the topic of this website, this web
  site is actually amazing.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Nice post. I was checking constantly this weblog
  and I’m impressed! Very useful info particularly the final phase 🙂 I deal with
  such info much. I used to be seeking this certain information for a very long
  time. Thank you and best of luck.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • If you desire to get a good deal from this article then you have to apply such strategies to your won webpage.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Asking questions are in fact good thing if you are not understanding something completely, but this
  paragraph presents good understanding even.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • wonderful points altogether, you just received
  a new reader. What could you suggest about your publish that you simply
  made some days ago? Any certain?

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Rattling informative and good complex body part of content, now that’s user pleasant (:.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • A regra básica do tratamento é ɑ jrjum da droga.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Watch Films On the web For Free at 123movies On the web.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Good post! We are linking to this particularly great content on our website.
  Keep up the good writing.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Hurrah! After all I got a blog from where I can really take helpful
  data concerning my study and knowledge.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Very clean web site, ɑppreciate іt for thiѕ post.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Hello to all, the contents existing at this web site are truly awesome for people knowledge, well,
  keep up the nice work fellows.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • More have to be actually done to even more our understanding
  of health and nutrition education certain interferences
  in non-primary care environments 102 so as to accomplish better wellness outcomes.

  authorizations, including the Fda and also Even though that is actually better to discuss nourishment in regards to the percentage of fats that a nutrient gives,
  most dog food makers detail their items’ nutrients such as percent from weight.
  Tim Johnson on the ABC NewsNow network, Ever since, corn has acquired less costly and also very most consequences have actually not done the same.
  authorizations, like the Fda and also Here, you will be taught by personnel which are actually innovators in the field as well
  as find out cutting side nutritional scientific research as well as the functional uses
  to market beneficial way of life improvements in others.
  Tim Johnson on the ABC NewsNow system, The majority of elderly people experienced that
  Nutritional Sciences faculty supplied first class
  guideline along with 93% of elders incredibly or even mainly pleased with the overall high quality of mentor.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • What’s up mates, its fantastic piece of writing regarding cultureand fully defined, keep it up all the time.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • TM & © 2017 Turner Classic Films, Inc.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Trabalho há muitas pessoas anos através de negócio aparência bem como,
  em que momento até então morava no Ibirapiranga, surgiu
  a ansa de adaptar alguma empresa aqui a fim de adjutorar alguma forte acompanhante com informática na arranjo dos embarques a Miami a fim
  de Curado Paulo”, encargo empresarial.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • These fats, as well as other chemicals, become pollutants in your body.
  Other than being functional, they have got also been found in art and design through various
  metal sculptures and wall arts such as a metal wall grille and a wroght iron wall plaque.
  The price varies with all the materials useed and it is design and it’s also surely worth
  every dollar you spent.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Soccerพรีเมียร์ซีซั่นคัพรับติดมือแอต26.2เหตุเพราะนิคมาร์ก้าสื่อในประเทศสเปนรายงานว่าลิเวอร์พูลเป็นเยี่ยมLivescoreในสโมสรที่ติดต่อไปบาร์เซโลน่าเพื่อทาบทามราฟินญ่ากองกลางดาวรุ่งมาร่วมทีมมิดฟิลด์บราสิมันแปลงเป็นข่าวสารว่าจะย้ายออกจากคัมป์นูในซัมเมอร์นี้คราวหลังได้ลงในสนามแค่เพียง18นัดหมายในซีซั่นที่ผ่านมาโดยเขามีลักษณะเจ็บเข่าช่วงปลายซีซั่นด้วยในตอนนี้ราฟินญ่ากำลังพิจารณาว่าตนเองอยากได้รับจังหวะลงสนามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อติดกลุ่มชาติบราซิลไปเล่นบอลโลก2018และอาจไม่ได้รับจังหวะจากเอร์เนสโต้บัลเบร์เด้ที่ปรึกษารายใหม่รายงานเปิดเผยว่าหงส์แดงอาแอสโรม่าและยูเวนเหม็นตุสแสดงความพึงพอใจอยากได้มิดฟิลด์วัย24ปีไปถือครองแต่ในเวลานี้ราฟินญ่ายังมิได้ตกลงว่าจะย้ายไปที่แห่งไหนขณะนี้ราฟินญ่ารอจัดแจงอนาคตของตนกับบัลเบร์เด้ให้แจ่มกระจ่างซะก่อนค่อยตกลงใจว่าจะเลียนแบบไรถัดไปกับอนาคตกระนั้นมีรายงานว่าต่างดาวตั้งค่าตัวของนักเตะรายนี้ซึ่งจะหมดสัญญาปี2020เอาไว้ที่30ล้านยูโรหรือราว26.2ล้านปอนด์เช็คโปรแกรมบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืนนี้ดีเอโก้คอสต้าดาวยิงขาป่าเถื่อนของราชสีห์ไฮโซเชลซีได้บอกลาเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มตระเตรียมย้ายกลับแบรนด์หมีแอตเลติเตียนโกมาดริดและไม่แน่ว่าจะได้กลับมาฝึกตอนปรีซีซั่นกับกลุ่มหรือเปล่าคอสต้าเป็นดาวซัลโวประจำกลุ่มเชลซีเมื่อฤดูที่แล้วและเจ้าตัวจะเต็มใจเก็บของใช้ย้ายออกจากชมรมก็เมื่อได้กลับไปอยู่กับกลุ่มเก่าอย่างแอตเลว่ากล่าวโกมาดริดเพียงแค่นั้นในเวลานี้แอตเลติเตียนโกมาดริดกำลังติดโทษแบนโดยสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติห้ามสมัครสมาชิกผู้เล่นใหม่ซึ่งมีผลยาวไปจนกว่าม.ค.ถึงแม้พวกเขาจะกำลังพากเพียรดำเนินงานเป็นอย่างมากตามการรายงานข่าวจากเดลีเทเลกราฟสื่อเป็นที่รู้จักดินแดนผู้ดีกล่าวว่าดาวเตะวัย28ปีได้ติดต่อกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มเชลซีหลายท่านและก็แจ้งว่าจะกลับไปสังกัดเดิมเก่าซึ่งยังคลุมเคลือว่าจะได้กลับมารายงานตัวตอนปรีซีซั่นกับกลุ่มในวันจันทร์ไหมอย่างไรก็ตามยอดกรุ๊ปที่กรุงลอนดอนจะยอมไม่ให้เขากลับมาฝึกซ้อมร่วมกับกรุ๊ปก็เมื่อการย้ายไปร่วมกลุ่มแอตเลต่อว่าโกมาดริดสามารถตกลงกันได้แล้วเท่านั้นเช็คโปรแกรมบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืนอนาคตlivescoreของแดเนี่ยลสเตอร์ริดจ์ดาวยิงหมอลำซิ่งห้อยอยู่บนเส้นด้ายด้านหลังมีแถลงการณ์ว่าลิเวอร์พูลจัดแจงถอยหอกป้ายแดงอังเคลคอร์เรอาจากแอตเลตำหนิติเตียนหรูหรามาดริดร่างสัญญาล่วงหน้า5ปีตามรายงานจากฟุตแมร์ค้างโต้สำนักข่าวดังอ้างถึงว่าดาวยิงอาร์เจนไตน์เปลี่ยนเป็นจุดหมายปองของเยอร์เก้นคล็อปป์ที่ปรึกษาจอมเฮี้ยบค่ายหงส์แดงข้างหลังส่งแมวมองไปซุ่มมองฟอร์มมาบ่อยมากกระทั่งพึงพอใจในฝีเท้าในตอนนี้คอร์เรอายังเหลือภาระหน้าที่ในถิ่นบิเซนเต้กัลเดร่อนอีก2ปีแม้กระนั้นแสดงทีท่าไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ทำให้ยี่ห้อหมีเป็นไปไม่ได้เลือกจัดเตรียมตอบรับคำเสนอแนะจากยอดกลุ่มที่เมอร์ซี่ไซด์รับเซ้งในราคา25ล้านปอนด์ช่วงเวลาเดียวกันดิเอหรูหราสิเมโอเน่ที่ปรึกษาแอต.มาดริดไม่คคิดกัดกันก็เลยยอมอนุญาตลิเวอร์พูลคุยผ่านเอเยนต์ข้างกายดาวยิงวัย22ปีด้วยข้อเสนอกติกา5ปีรับค่าแรง55000ปอนด์ต่ออาทิตย์ไปจนถึงปี2022แต่ว่าการย้ายของคอร์เรอาบางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่ออนาคตของสเตอร์ริดจ์ด้วยเหตุว่าไม่เหลือช่องว่างในดินแดนหน้าบางครั้งบางทีอาจถึงขนาดย้ายที่ข้างหลังมีทั้งยังโมฮาเหม็ดซาล่าห์และก็โดมินิคโซลันเก้คงจองตัวจริงอัตโนมัติในซีซั่นใหม่เช็คโปรแกรมบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืนนี้ยาย่าตูเร่กองกลางที่พึ่งพิงต่อสัญญาใหม่กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ให้สัมภาษณ์ว่าตัวเป๊ปกวาร์ดิโอล่าก็ไม่ได้พึงใจกับตนเองข้างหลังผลงานในปีแรกของเขากับสโมสรกวาร์ดิโอล่าพาแมนฯซิตี้จบเป็นชั้นสามในพรีเมียร์ลีกถึงแม้ก็ไม่มีแชมป์ติดมือเป็นหนแรกในทางการควบคุมกรุ๊ปของเขาภายหลังแมนฯซิตี้ไปไม่ถึงฝันอีกทั้งในแชมเปี้ยนส์ลีกเอฟเอคัพแล้วก็อีเอฟแอลคัพกวาร์ดิโอล่าก็ไม่ปลดปล่อยให้เสียเวล่ำเวลากับการเสริมความแข็งแกร่งเพื่อตามหลังกรุ๊ปอย่างเชลซีด้วยการคว้าตัวกางร์ที่นาร์โด้สิลวามาจากโมนาโกในราคา43ล้านปอนด์แล้วก็คาดว่าพวกเขาจะทุ่มเงินมากกว่านี้อีกกับตลาดค้าขายรอบนี้แล้วตูเร่ก็แน่ใจว่าบอลวันนี้กวาร์ดิโอล่าจะเรียนเป็นอย่างมากจากฤดูแรกในบอลอังกฤษข้างหลังมีภารกิจพาแชมป์กลับมาสู่ถิ่นเอต่อว่าฮัดสเตเดี้ยมอีกครั้งคุณแลเห็นได้เลยว่าในแววตาของเขาเขาเองก็มิได้แฮปปี้กับตนเองเลยแม้แต่น้อยยาย่าบอกกับสกายสปอร์ตปีต่อไปแน่นอนเขาจะอุตสาหะท้าทายชิงทุกอย่างให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เรารู้ดีว่ามันจะเกิดเหตุทุกข์ยากลำบากแต่ว่าก็จะพยายามอย่างยิ่งเพราะว่าปีหน้าน่ะถ้าหากคุณไม่ทุ่มเทมากพอและจากนั้นก็คุณมากับความนึกคิดที่แตกต่างไปเขาทราบได้และจากนั้นก็คุณก็จะเผชิญกับปัญหาใหญ่แน่เรื่องนั้แน่ๆนะกับเขาแล้วไม่มีข้ออ้างอะไรก็แล้วแต่ตูเร่กลับมามีฤดูที่ดีสำหรับในการร่วมงานกับกวาร์ดิโอล่าตอนหลังตอนแรกเหมาะสมปรึกษาชาวประเทศสเปนดร็อปไปเพราะว่าดิไม่ทรีเซลุคเอเยนต์ของตูเร่ไปก่อเรื่องเข้าแล้วภายหลังจากจบฤดูแข้งวัย34ปีก็ได้กระทำการต่อสัญญาใหม่เพิ่มไปอีกปีนึงรวมทั้งตัวตูเร่ก็รับสารภาพว่าทั้งสองคนได้ทิ้งความไม่ลงรอยกันพวกนั้นไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังหมดแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นมันเกิดขึ้นในปีที่ผ่านมาผมไม่เก็บมาคิดจริงจังหรอกเนื่องจากสำหรับผมแล้วมันแปลงเป็นสมัยก่อนมันเป็นเหตุที่ยากเลยล่ะแม้กระนั้นผมถูกใจที่ได้ทำงานแล้วก็บางครั้งคุณก็พิสูจน์ให้คนเห็นได้ว่าพวกเขาควรได้โอกาสเสริมเติมบอกตามจริงนะผู้จัดการกรุ๊ปยินดีจำนวนมากกับหัวข้อนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นไปแล้วมันก็ผ่านไปในช่วงเวลานี้เราเพียงแต่จำเป็นต้องมองไปด้านหน้าแล้วก็เพียรพยายามคว้าสิ่งจำเป็นให้กับสหพันธรัฐนี้ผมรู้จักเขามานานพวกเรารู้จักกันมาขณะอยู่กับบาร์เซโลน่าเขาไม่คดโกงกับผมอยู่เป็นประจำรวมทั้งเขาบอกกับคุณถึงสิ่งที่เขาอยากจากตัวคุณเช็คโปรแกรมบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืนนี้เวสต์บรอมวิชอัลเบี้ยนกระกระโจนร่วมลงล่าลายเซ็นของคีแรนกิ๊บบ์สแบ็คซ้ายอาร์เซน่อลที่เตรียมพร้อมล่ำลาสโมสรในซัมเมอร์นี้ดาวเตะวัย27ปีก่อนเป็นข่าวสารว่าอาจตกลงปลงใจเก็บของออกจาเอมิเรสต์สเตเดี้ยมซึ่งทำให้เขาได้รับความพึงพอใจจากหลายทีมนอกเหนือจากไบรท์ตันรวมทั้งนิวค้างsoccerสเซิ่ลยูไนเต็ดที่กำลังจับตาเหตุอย่างใกล้ชิดแล้วมวยโลกก็อยากได้เขาไปร่วมกองทัพด้วยเหมือนกันกิ๊บบ์สเหลือกติกาอีกเพียงแต่ปีเดียวเพียงแค่นั้นโดยเขาเสียตำแหน่งตัวจริงให้ท้องนาโช่มอนเรอัลในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแถมปืนใหญ่ยังจัดแจงเซ็นเซอัดโคลาสินัชมาจากชาลเก้แบบไม่มีคุณค่าตัวอีกต่างหากกิ๊กบส์เปิดตัวสนามในพรีเมียร์ลีกกับอาร์เซน่อลมาตั้งแต่ปี2008กลับได้เล่นเพียงแต่10นัดหมายในลีกซีซั่นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเช็คโปรแกรมบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืนครูฝึกชายสมชายเยอะแยะมูลออกมาปฏิเสธข่าวเข้ามารับงานสต๊าฟครูฝึกอาร์มี่ยูไนเต็ดเห็นด้วยเคยได้รับการชักนำจากมูริญตุ้มรังสิวุฒิชโลปถัมภ์ให้มาดำเนินงานด้วยเพราะสนิทกันแม้กระนั้นไม่ตกลงด้วยเพราะเหตุว่าอยากได้คุมกรุ๊ปเป็นเฮดคนฝึกเต็มกำลังมากยิ่งกว่าเป็นเพียงแค่สต๊าฟแค่นั้นภายหลังที่มูริญตุ้มรังสิวุฒิชโลปถัมภ์ที่ปรึกษาอาร์มี่ยูไนเต็ดเตรียมการปลดคณะทำงานสต๊าฟผู้ฝึกสอนอย่างผู้ฝึกสอนอาเจียนวเกลื่อนกลาดรณ์วิภาควิจารณ์ณรงค์คนฝึกอู๊ดอุปการะเดือนกันยายนคนฝึกปื๊ดชาตรีแขนบัณฑิตย์ออกมาจากกลุ่มเพราะทัศนคติการทำงานไปด้วยกันไม่ได้เดี๋ยวนี้มีข่าวสารว่าได้ดึงผู้ฝึกสอนชายสมชายมากมายก่ายกองมูลสมัยเก่าเฮดผู้ฝึกสอนจังหวัดสุโขทัยเอฟซีซึ่งในช่วงเวลานี้กำลังตกงานอยู่มาดำเนินงานด้วยแต่ได้ตอบไม่ยอมรับว่าไม่เป็นความจริงผมก็พึ่งรู้ข่าวว่าผมได้เข้าไปดำเนินการเป็นสต๊าฟครูฝึกอาร์มี่ฯจากบางสื่อซึ่งก็จำต้องขอรับรองเลยว่าไม่เป็นความจริงอะไรจริงอยู่ว่าที่ผ่านมาพี่ตุ้มรังสิวุฒิเธอเคยชักชวนให้ผมไปร่วมงานด้วยเพราะมีควาสมใกล้ชิดกันดีอยู่สุดแท้แต่ว่าผมก็ได้ไม่รับไปเพราะผมคงไม่เหมาะสมที่จะเป็นสต๊าฟครูฝึกเพราะว่าเคยทำทีมระดับไทยลีกมาแล้วหลังจากนั้นก็เลยตอบไม่รับไปบางทีอาจจะเป็นด้วยเหตุว่ามีข่าวว่าเขาปลดสต๊าฟอาร์มี่ฯผมก็เลยถูกโยงไปพ่วงกับกลุ่มด้วยผู้ฝึกสอนชายกล่าวเช็คโปรแกรมบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืนปรับแก้ปัจจุบันนี้โดยchirojungเมื่อFriJun0220171213ทั้งปวง4ครั้งอาสแท็บลอยด์ดินแดนวัวกระทิงปูดข่าวสารเชลซีกำลังมานะทำทุกแนวทางการขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเอหรูหราคอสต้าหัวหอกจอมดุร้ายออกมาจากสหพันธรัฐผลบอลสดก่อนปรีซีซั่นเริ่มขึ้นหัวหอกกรุ๊ปชาติประเทศสเปนอยากกลับไปค้าลำแข้งกับแอตเลต่อว่าโกมาดริดในช่วงฤดูกาลหน้าหลังจากนั้นอันโตนิโอคอนเต้แจ้งว่าเขาไม่อยู่ในวิถีทางทำทีมแล้วรายงานเผยออกมาว่าในตอนนี้เชลซีกับแอตเลตำหนิโกกำลังขยันหมั่นเพียรจัดการเป็นอย่างมากเพื่อบรรลุข้อตกลงเรื่องค่าตอบแทนของคอสต้าเพื่อทำให้ดีลนี้เสร็จโดยด่วนที่สุดกรุ๊ปจากสแตมฟอร์ดบริดจ์แสดงความแจ่มกระจ่างว่าอยากขายคอสต้าออกมาจากกลุ่มก่อนจะบรรดานักฟุตบอลจะกลับมาเข้าแคมป์เก็บตัวตอนแรกเดือนหน้าพวกเขาอั้นลมหายใจยอมลดค่าจ้างของศูนย์หน้าวัย28ปีจาก80ล้านปอนด์ลงมาเหลือ50ล้านปอนด์แม้ว่าก็ยังไม่สามารถที่จะตกลงอะไรกันได้ปัญหาอีกอย่างเป็นยี่ห้อหมียังไม่อาจจะลงทะเบียนนักเตะใหม่ได้ตราบจนจะพ้นโทษแบนในเดือนมกราคม2018คาดว่าแม้ไม่สามารถที่จะปิดดีลได้ทันตอนปรีซีซั่นคอสต้าก็จะไม่มีชื่อเดินทางทัวร์ตะวันออกไกลกับสหายร่วมกลุ่มอยู่ดีเช็คโปรแกรมบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืนนี้มามาดูซาหรูหราป้อมข้างหลังเฟรนช์แมนกลับมาฝึกซ้อมที่เมลวู้ดศูนย์ฝึกหัดของลิเวอร์พูลสังกัดเดิมแต่ว่าสื่อมุ่งหวังว่าอนาคตของเขาไม่น่าได้อยู่ที่แอนฟิลด์ฤดู201617ดาวเตะวัย27ปีขัดแย้งกับเยอร์เก้นคล็อปป์จนตราบเท่าหมดอนาคตในถิ่นแอนฟิลด์โดยครึ่งซีซั่นด้านหลังต้องระเห็จไปอยู่คริสตัลพาเลซด้วยคำมั่นสัญญายืมตัวกับวังเรือนแก้วซาเริดโชว์ฟอร์มเยี่ยมที่สุดแต่ว่าโชคร้ายเจ็บหัวเข่าในเกมกับท็อตแน่มฮ็อตน้ำเชื้อ.ย.กระทั่งต้องปิดภาคการศึกษาก่อนเพื่อนในเวลานี้เซ็นเตอร์ฮาล์ฟดีกรีกรุ๊ปชาติประเทศฝรั่งเศสกลับมาฟิตบริบูรณ์แล้วและปัจจุบันนี้เจ้าตัวกลับมาเริ่มการปรีซีซั่นที่เมลวู้ดด้วยการปั่นรถจักรยานออกแรงในโรงยิมกระนั้นลิเวอร์พูลเอ็คโค่สื่อเขตแดนบอกว่าซาโก้ซึ่งมีกติกาถึงปี2020ยังคงไม่มีอนาคตกับหงส์แดงซึ่งยังมองหาวิถีทางระบายเขาออกไปให้ได้ราคา30ล้านปอนด์เช็คโปรแกรมบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืนนี้พระเจ้าแผ่นดินชุดขาวเรอัลมาดริดยังไม่ยอมแพ้ในความขยันหมั่นเพียรคว้าตัวคีลิยองเอ็มบอลวันนี้บาปกระเป๋าหัวหอกอนาคตไกลของอาแอสโมนาโกด้านหลังยื่นข้อเสนอครั้งที่4ราคา135ล้านยูโรขอซื้อตัวนักฟุตบอลเรอัลมาดริดรวมทั้งแมนเชสเตอร์ซิตี้ต่างไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับในการยื่นข้อเสนอ130ล้านยูโรเข้าทาบทามเอ็มบาปกระเป๋าระหว่างที่ข้อเสนอแนะ100ล้านยูโรจากอาร์เซน่อลก็ถูกตอบไม่ยอมรับเมื่ออาทิตย์ที่แล้วปัจจุบันนี้ตามการรายงานข่าวจากอาร์เอ็มซีสำผู้สื่อข่าวดังกล่าวว่าทุกวันนี้เรอัลมาดริดเตรียมพร้อมเพิ่มข้อเสนอเป็น135ล้านยู

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Hi there all, here every person is sharing these kinds of knowledge, so it’s nice to read this website, and I used
  to visit this weblog everyday.

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Ih, hvor fint at få indblik i din/jeres historie – hurra for en rolig mor og for at tage sig mod og købe en ananas og banke på. Og for Emma selvfølgelig <3 (:

  – A

  Siden  ·  Svar på kommentar
 • Ditte

  Sååå fin historie og også sjov!: synes du lyder som en sej og viljestærk kvinde!:)

  Siden  ·  Svar på kommentar

Skriv en kommentar

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

 

Næste indlæg

Høre-kærlighed: ting du lærer på en uge som døv